Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của Xoilac là những điều khoản và quy định mà cả người làm kênh và khách hàng phải tuân theo. Điều này sẽ giúp quá trình theo dõi bóng đá của người xem được an toàn. Chi tiết thông tin các quy định về bảo mật XoilacTV sẽ được đề cập sau đây.

Chính sách bảo mật của Xoilac TV

Chính sách bảo mật của Xoilac
Chính sách bảo mật của Xoilac

Xoilac không cập nhật thông tin lên hệ thống một cách tùy tiện. Thay vào đó, chúng tôi chỉ tổng hợp những tin tức từ các nguồn xác thực, uy tín. Khi tiếp cận các thông tin Xoilac tv đăng tải, người xem hoàn toàn có thể yên tâm.

Các thông tin bóng đá Xoilac đăng tải đều đảm bảo độ chuẩn xác, nhanh chóng. Bên cạnh các lịch thi đấu, trang còn cung cấp nhiều tiện ích đi kèm. Trong đó bao gồm Bảng xếp hạng, Highlight, Tỷ lệ dự đoán, Thông tin nhận định, Livescore, Cầu thủ, v.v. Toàn bộ đều miễn phí và không vi phạm quy ước bản quyền.

Với những người xem tùy ý đăng tải tin tức vi phạm quy định lên mạng xã hội đều nằm ngoài trách nhiệm và sự quản lý của Xoilac. Bởi kênh chỉ cung cấp các thông tin phát sóng bóng đá, không yêu cầu toàn thể người xem đăng ký tài khoản.

Nội dung chính sách bảo mật XoilacTV

Nội dung chính sách bảo mật Xoilac
Nội dung chính sách bảo mật Xoilac

Thông tin cá nhân người xem khi truy cập vào Xoilac đều được mã hóa và lưu trữ tự động. Các dữ liệu liên quan đến khách hàng đều không bị đào sâu. Toàn bộ người truy cập vào Xolac tv đều sẽ được thu thập nguồn tin tương tự, không có sự khác biệt hay chú ý vào một cá nhân nào.

Khi bình luận tại kênh, bạn có thể tương tác với người dùng khác. Đây là nguồn thông tin mở, mọi người đều có thể theo dõi và nhìn thấy bình luận của nhau. Người xem chỉ nên cung cấp, bàn luận thông tin về trận đấu. Tránh tự đề cập thông tin cá nhân, khiến người khác lưu ý hoặc lọt vào tay kẻ xấu.

Người xem không được phát tán những nội dung liên quan chính trị, vi phạm văn hóa, xúc phạm tôn giáo, đăng hình ảnh đồi trụy vào kênh. Đối với những hành vi vi phạm, Xoilac sẽ chặn IP và xử lý tùy theo mức độ nghiêm trọng.

Người xem có thể chia sẻ các thông tin, video từ Xolac. Tuy nhiên các hành vi đánh cắp dữ liệu, xóa logo và tự đăng tải lên web riêng sẽ bị chặn ngay. Đồng thời nhờ pháp luật can thiệp để giải quyết nếu đó là hành vi làm tổn hại hình ảnh thương hiệu kênh.

Chính sách bảo mật trong quảng cáo

Chính sách bảo mật trong quảng cáo tại kênh Xoilac
Chính sách bảo mật trong quảng cáo tại kênh Xoilac

Để duy trì các hoạt động miễn phí trên kênh, Xoilac đã hướng đến nguồn thu nhập từ quảng cáo trên trang web. Vì vậy người xem sẽ bắt gặp những banner quảng cáo trên giao diện màn hình. Người xem có thể tùy ý tắt quảng cáo đi nếu muốn.

Thông tin quảng cáo tại kênh đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Vậy nên dù có click vào link, banner, hình ảnh quảng cáo người xem cũng không cần lo lắng bị lộ thông tin cá nhân.

Ngoài ra các tính năng, tiện ích và link bài viết trong Xoilac cũng đảm bảo an toàn, không dính mã độc hay virus. Nếu phát hiện có lỗi trong quá trình sử dụng dịch vụ, người dùng có thể liên hệ đến Xoilac để được hỗ trợ.

Kết luận

Chính sách bảo mật thông tin của Xoilac sẽ giúp người dùng tránh việc lo lắng, làm ảnh hưởng đến quá trình xem bóng đá. Qua đó nếu muốn theo dõi các trận đấu sắp tới thì Xoilactv chính là lựa chọn tốt mọi người không nên bỏ qua. Hãy nhanh chóng truy cập, sử dụng các dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhé!

Xem thêm: Liên hệ Xoilac TV