Điều khoản sử dụng

Xoilac TV là một dịch vụ phát sóng trực tuyến các trận đấu bóng đá. Cạnh đó người xem còn được theo dõi nhiều thông tin có liên quan như BXH giải đấu, highlight, bảng nhận định, thông tin bên lề, v.v. Các gói dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, với chất lượng được đánh giá cao. Và để dùng dịch vụ của Xoilac, người xem cần đồng ý các điều khoản sử dụng sau đây.

Điều khoản sử dụng đối với người xem

Điều khoản sử dụng đối với người xem Xoilac
Điều khoản sử dụng đối với người xem Xoilac

Đến với Xoilac mọi người sẽ được theo dõi những trận đấu gay cấn, hấp dẫn với chất lượng hình ảnh sắc nét. Cùng với đó là hàng loại tiện ích và tính năng bổ ích, hỗ trợ quá trình xem bóng đá dễ dàng hơn. Nhưng để sử dụng dịch vụ của kênh được lâu dài, bạn phải tuân thủ các điều khoản Xoilac tv đưa ra. Cụ thể như sau:

 • Không được đăng tải những thông tin, liên kết ẩn mã độc hay virus gây ảnh hưởng đến website lẫn người dùng khác.
 • Không đăng tải các nội dung không liên quan đến bóng đá, chính trị, vi phạm văn hóa và đạo đức, hình ảnh đồi trụy, vi phạm pháp luật và bản quyền,…
 • Không đăng nhập, hack vào website để đánh cắp dữ liệu người dùng khác hay có ý đồ xấu với hệ thống kênh.
 • Không sử dụng thông tin, nội dung thuộc quyền sở hữu của kênh để đăng tải lên các trang mạng xã hội, website khác.
 • Xem bóng đá một cách văn minh, không chia sẻ hình ảnh liên quan đến Xoilac lên các trang thông tin khác để bôi nhọ.

Điều khoản đối với ban quản trị kênh Xoilac TV

Điều khoản sử dụng đối với ban quản trị kênh Xoilac
Điều khoản sử dụng đối với ban quản trị kênh Xoilac

Không chỉ có người xem mà ban quản trị trang web Xoilactv phải chấp thuận một số điều khoản. Điều này nhằm tạo nên hệ thống kênh xem bóng đá hiện đại, công bằng, cùng nhau phát triển. Cụ thể thì điều khoản sử dụng đối với ban quản trị Xoilactv như sau:

 • Cung cấp link xem bóng đá hoàn toàn miễn phí, chất lượng, có bản quyền đầy đủ. Cam kết tất cả các link được đăng tải không nhiễm mã độc hay virus gây ảnh hưởng quyền riêng tư.
 • Ứng dụng xem phát sóng bóng đá phải được giữ ở tốc độ tải nhanh, ổn định để người xem thưởng thức các trận đấu trọn vẹn. Đảm bảo hình ảnh phát sóng luôn đạt chất lượng Full HD, âm thanh chân thực.
 • Chiêu mộ nhiều BLV chuyên nghiệp để nhận định và bàn luận về các trận đấu do kênh phát sóng.
 • Không để quảng cáo phiền hà, cản trở quá trình xem bóng của mọi người. Đồng thời cập nhật nhanh thông tin kết quả cho những ai bận rộn cũng dễ dàng nắm bắt.
 • Cập nhật nhanh tin tức, sự kiện bóng đá trong và ngoài thế giới để người xem bóng tham khảo, đưa ra nhận định đúng đắn.
 • Cập nhật video highlight cho những trận đấu lớn ngay khi vừa kết thúc.
 • Xây dựng hệ thống nhân viên CSKH chuyên nghiệp để hỗ trợ người xem những lúc cần thiết một cách tốt nhất. Lắng nghe ý kiến sử dụng dịch vụ của người xem để giúp trang web ngày càng hoàn thiện và phát triển.
 • Thường xuyên kiểm tra, nâng cấp chất lượng dịch vụ và sản phẩm trong kênh để người xem có những trải nghiệm tốt nhất.

Dù là quản trị viên hay người xem thì khi vi phạm các điều khoản sử dụng Xoilac đưa ra đều bị xử lý nghiêm. Để trải nghiệm của mình thuận lợi, suôn sẻ thì tốt nhất là hãy lưu ý và tuân thủ đúng điều khoản.

Kết luận

Tuân thủ và chấp thuận điều khoản sử dụng dịch vụ Xoilac là cách tốt nhất để xây dựng nên hệ thống xem bóng đá an toàn, chất lượng. Vậy nên mọi người hãy chú ý, tránh để phát sinh sai phạm. Nếu nhận thấy có đối tượng, người quen thực hiện các hành vi trái với điều khoản sử dụng thì hãy liên hệ đến chúng tôi. 

Xem thêm: Chính sách bảo mật